ngày sinh đại cát cho người tuổi sửu âm lịch

Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu âm lịch (P1)

Tử vi 12 con giáp

Ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu âm lịch sinh vào các ngày 11, 13, 25, 26 hoặc 27 Âm lịch thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời. Độc giả hãy cùng tử vi hôm nay đón xem nhé.

Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu âm lịch(P1)

Người tuổi Sửu sinh ngày 1 âm lịch: Thông minh, nhanh trí và trung thành với bạn bè, gia đình yếu kém, thành công ở nơi đất khách quê người.

Người tuổi Sửu sinh ngày 2: Được người khác kính trọng, trung niên suôn sẻ, về già không lo âu, nhân hậu, sống lâu.

Người tuổi Sửu sinh ngày 3 trong tháng: Tài hoa, khá phúc hậu, tuổi trẻ bình thường, trung niên đầy hứa hẹn, lập nghiệp ở xứ lạ, hưởng vinh hoa phú quý.

Người tuổi Sửu sinh vào ngày 4 của tháng: Cuộc sống không ổn định, thăng trầm, giữ đạo lý cho yên ổn, có anh chị em giúp đỡ, nữ có phúc hơn nam.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu âm lịch sinh ngày 5: Ý chí nhu nhược, hiểu biết rộng nhưng ít thành đạt, tuổi trẻ trung bình, được quý nhân giúp đỡ nên thành công, cuộc sống an nhàn, trường thọ.

Người tuổi Sửu sinh ngày 6 tháng: Sự nghiệp hanh thông, anh chị em tốt, tuổi trẻ vất vả, trung niên may mắn, về già an nhàn.

Người tuổi Sửu sinh ngày 7: Hiếu học, chăm học, thuở nhỏ chăm chỉ, đến tuổi trung niên may mắn, sự nghiệp hanh thông, gia đình hòa thuận.

Người tuổi Sửu sinh ngày 8: Tuổi trẻ trắc trở, trung niên phát triển có quý nhân phù trợ, phúc khí hiển hách.

Người tuổi Sửu sinh ngày 9: Hòa đồng với người khác, được quý nhân phù trợ, có hạn nhờ người thân giúp đỡ, sự nghiệp vượng phát.

Người tuổi Sửu sinh ngày 10: Thời trẻ may mắn trung bình, đến tuổi trung niên may mắn về tiền tài, danh lợi, gia đạo tốt, nam thì hướng về gia đình còn nữ thì có thể đem lại may mắn cho chồng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 11: Hành động quyết đoán và táo bạo, không gặp may mắn trong những năm đầu, không bằng người trên mà ở trên người dưới.

Xem thêm: Ngày Sinh Đại Cát Cho Người Tuổi Thân (P1)

Người tuổi Sửu sinh ngày 12 trong tháng: Tính tình ôn hòa, chịu được gian khổ, thuở thiếu thời êm ấm, trung niên may mắn hạnh phúc, gia đình hưng vượng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 13 trong tháng: Phúc lộc dồi dào, được người khác kính trọng, có quý nhân giúp đỡ, tương lai đầy hứa hẹn, gia đình sung túc, đông con, tài lộc dồi dào.

Ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu âm lịch sinh ngày 14 trong tháng: Nam trung thực, bao dung, điềm đạm và tốt đẹp trong khi nữ thông minh, lanh lợi. Cả hai đều có tuổi trẻ trung bình và tuổi trung niên đầy hứa hẹn.

Người tuổi Sửu sinh ngày 15 trong tháng: Phúc đức vẹn toàn, bạn đời tốt, con cái hiếu thắng, vất vả, lo toan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *