ngày sinh đại cát cho người tuổi sửu

Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu (P2) Tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Trong bài viết trước, chúng ta đã đón xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu phần 1. Độc giả hãy cùng Tử vi hôm nay đón xem tiếp phần 2 nhé.

Ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu

Sinh ngày 16 của tháng – Ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu

Nhìn chung, cuộc đời của họ cay đắng ở nửa đường sớm nhưng lại ngọt ngào ở nửa đường cuối. Họ thông minh và đạt điểm cao ở trường, giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của họ.

Sinh ngày 17 của tháng

Họ không phải là mẫu người thông minh nhưng kiên nhẫn. Cuộc sống ban đầu đơn sơ và đầy gian khổ. Cuộc sống giữa và cuối khá hơn. Họ có thể không gần gũi với con cái của họ như vậy.

Sinh ngày 18 của tháng

Nam tuổi Sửu sinh vào những ngày này là người cứng rắn và luôn nghĩ mình thông minh. Vận mệnh của họ không quá tốt cũng không quá xấu. Nếu sinh ra là nữ thì số mệnh còn tốt hơn nhiều và được sống hạnh phúc, trường thọ.

Sinh ngày 19 của tháng

Những người sinh năm Sửu này có thể đạt được cả danh và tài trong cuộc đời, đặc biệt là vào giai đoạn trung niên đến cuối đời. Tuy nhiên, họ có thể gặp một số mối quan hệ tình cảm không tốt và các vấn đề về sức khỏe, hãy cẩn thận.

ngay sinh dai cat cho nguoi tuoi suu

Sinh ngày 20 của tháng

Cuộc sống của họ có thể đầy khó khăn và khó chịu. Cuộc sống giàu sang nằm đâu đó xa quê hương.

Xem thêm: Ngày Sinh Đại Cát Cho Người Tuổi Mão (P2)

Sinh ngày 21 của tháng – Ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu

Cả nam và nữ sinh vào những ngày này đều có thể có một người bạn đời tốt. Bản thân họ có năng khiếu về nhiều mặt, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để tập trung vào, nên cuộc sống của họ cứ thế trôi qua.

Sinh ngày 22 của tháng

Họ trung thực, trung thành và bình dân. Cuộc sống của họ khó khăn trước nhưng hạnh phúc về sau. Cuộc sống cuối đời đặc biệt sung túc.

Sinh ngày 23 của tháng

Từ khóa của cuộc đời họ là “thay đổi” khi họ thường xuyên thay đổi công việc và nơi sinh sống. Nhưng cuộc sống của họ nói chung là dư dả.

Sinh vào ngày 24 của tháng

Cả hạnh phúc và nỗi buồn, và những điều tốt và xấu xuất hiện trên đường đời của họ. Cuộc sống cuối đời của họ có thể sung sướng, giàu sang, vinh hoa phú quý.

=>>>>Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Sinh ngày 25 của tháng – Ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh vào những ngày này là người dễ mến, nhân hậu, được lòng người và giỏi điều hành công việc kinh doanh nên sự nghiệp hanh thông, cuộc sống sung túc.

Sinh ngày 26 của tháng

Họ hào phóng, lạc quan và công bằng. Họ có thể hy sinh bản thân vì người khác. Nhìn chung, họ có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Sinh ngày 27 của tháng

Cuộc sống của họ nói chung là vô tư. Về đặc điểm, họ là người trung thực, chung thủy, hào phóng và chăm chỉ.

ngay sinh dai cat cho nguoi tuoi suu

Sinh ngày 28 của tháng

Nếu sinh ra là nam giới, vận mệnh ban đầu có thể không tốt lắm, có một số vận hạn xấu xảy ra; nhưng nó trở nên tốt đẹp từ thời trung niên. Nữ mệnh có phần tốt hơn nam, nhưng theo dự đoán, họ không thích kết hôn sớm.

Sinh ngày 29 của tháng

Nhóm người tuổi Sửu này có khả năng thay đổi nghề nghiệp và nơi ở rất nhiều. Sự giàu có của họ nằm ở xa quê hương. Nếu làm việc chăm chỉ, tương lai của họ có thể tươi sáng.

Sinh ngày 30 của tháng – Ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu

Họ nhân từ, tốt bụng và được cả đồng nghiệp và bạn bè yêu thích. Số phận của họ cũng cay đắng ở nửa đường sớm nhưng lại ngọt ngào ở nửa đường cuối.

Nguồn: travelchinaguide

Xem thêm: Ngày Sinh Đại Cát Của Người Tuổi Sửu (P1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *