Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Tý (P2)

Tử vi

Thứ Năm, 02/07/2015 11:44 (GMT+07)

Đa phần người tuổi Tý sinh ngày 16 âm lịch đều thông minh, hiếu học, có khả năng nghệ thuật thiên bẩm.

 

Đa phần người tuổi Tý sinh ngày 16 âm lịch đều thông minh, hiếu học, có khả năng nghệ thuật thiên bẩm. Người này có số sướng khổ đồng hành, nhưng đến trung vận thì tiền tài dồi dào, hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Người tuổi Tý sinh ngày 17

 

Người tuổi Tý sinh ngày 17 âm lịch có tính kiên trì, nhẫn nại nhưng lại không quá thông minh, không được gia đình hậu thuẫn nên phải tay trắng lập nghiệp, tiền vận vất vả nhưng hậu vận phát đạt.

 

Người tuổi Tý sinh ngày 18

 

Thông minh giỏi giang, tính tình cương trực, thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác, không được gia đình hậu thuẫn nên phải tay trắng lập nghiệp.

Người tuổi Tý sinh ngày 19

 

Danh lợi song toàn, vận đào hoa mạnh, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật, tiền vận trung bình, hậu vận khởi sắc và có phúc lộc.

Xem ngay sinh dai cat cho nguoi tuoi Ty P2 hinh anh
Ảnh minh họa

 

Người tuổi Tý sinh ngày 20

 

Nam mệnh không được gia đình trợ giúp, số đi xa làm ăn thì phát đạt, hậu vận hưởng an nhàn, hạnh phúc. Nữ mệnh duyên dáng, nhân duyên tốt, vượng phu, là vợ hiền dâu thảo, mệnh nhiều phúc lộc.

 

Người tuổi Tý sinh ngày 21

 

Nam mệnh lấy được vợ hiền, có chí tiến thủ, trung vận ổn định, hậu vận có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Nữ mệnh yếu đuối nhưng tính tình hài hòa, dù cuộc sống vất vả nhưng có nhiều tài lộc.

Người tuổi Tý sinh ngày 22

 

Người tuổi Tý sinh ngày 22 âm lịch đa phần thông minh trời phú, coi trọng chữ tín, tiền vận vất vả, trung vận chuyển tốt, công thành danh toại, tài lộc song hành.

Người tuổi Tý sinh ngày 23

 

Làm việc gì cũng cả thèm chóng chán, hiếu thắng, tiền và trung vận vất vả, đến hậu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn. Nữ mệnh thắng nam mệnh, con cháu đầy nhà.

Người tuổi Tý sinh ngày 24

 

Thông minh lanh lợi, làm việc chuyên tâm nên được mọi người tôn trọng, nam mệnh tốt hơn nữ mệnh. 

Người tuổi Tý sinh ngày 25

 

Nam mệnh thích quản chuyện bao đồng, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, số lấy được vợ hiền. Nữ mệnh biết lo toan mọi việc lớn nhỏ trong gia đình, có số vượng phu ích tử, được mọi người yêu mến.

Người tuổi Tý sinh ngày 26

 

Tấm lòng lương thiện, bao dung, làm gì cũng rất vô tư, thoải mái, số khổ trước sướng sau, tài lộc dồi dào, trung và hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

 

Người tuổi Tý sinh ngày 27

 

Chi tiêu phóng khoáng, tính tình hay thay đổi, vào trung vận tiền đồ sáng lạng. Đặc biệt, nữ mệnh có số vượng phu, trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng.

 

Người tuổi Tý sinh ngày 28

 

Theo luận giải tử vi trọn đời của người tuổi Tý, cuộc sống có vui có buồn, trải qua không ít thăng trầm, không được gia đình hậu thuẫn, nếu kết hôn muộn sẽ sướng hơn. Chất lượng cuộc sống thuộc hàng trung lưu.

 

Người tuổi Tý sinh ngày 29

 

Số mệnh khổ trước sướng sau, tiền vận vất vả, cực nhọc nhưng trung vận khởi sắc, nam mệnh được nhờ nhà vợ, nữ mệnh được hưởng phúc nhà chồng.

 

Người tuổi Tý sinh ngày 30

 

Thông minh linh hoạt, hay làm việc thiện, tiền đồ sáng lạng, trung vận vượng tài lộc, được hưởng phúc đức từ con cháu và sống khá thọ.

 

Kết luận: Ngày sinh đại cát của người tuổi Tý là ngày mùng 4, 9, 13, 25 và 30 âm lịch.

Các bài viết cùng chủ đề, có thể bạn quan tâm:

 

Xem bói ngày sinh để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Tâm Nhân (Theo XZ360)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *