Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Thân

Tử vi

Thứ Ba, 02/08/2016 13:40 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi người tuổi Thân trong tháng Bính Thân 3 lần tương hình vận trình vô cùng bi đát. Sự nghiệp có phần sóng gió, bôn ba vất vả; nhưng lại đem lại điềm tài lộc to lớn.


Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Thân: Người này có thể tận dụng sự biến động trong công việc mà đem lại lợi ích về kinh tế. Ngoài ra, vì tháng tương hình rất xấu nên bạn luôn cần đề phòng kẻ thứ 3 tiểu nhân, xấu tính. Công việc lưu ý kẻ thù chơi xấu, tố giác với cấp trên; chuyện tình cảm đề phòng kẻ thích “bắt cá hai tay”, vô cùng thâm độc. Mặt sức khỏe thì lưu ý quan hệ vòng trường sinh vị, nên thường xuyên ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao để phòng lúc trái gió trở trời.

Sự nghiệp 

 

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Than hinh anh
Ảnh minh họa

 

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân Kim lâm “Bệnh” vị tại Bính Hỏa. Lại thêm quan hệ cạnh tranh yếu thế với Nguyệt Lệnh và Thái Tuế, người này e khó mà yên ổn trong tháng 7 âm lịch này. 
 

Thân Kim tương hình, bản mệnh vấp phải nhiều vận trình cạnh tranh khốc liệt. Vị trí công việc trở nên lung lay bởi các tài năng mới nổi trong văn phòng. Người làm ăn rơi vào vòng xoáy cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. Nếu bạn có việc liên quan tới giấy tờ nhà nước trong tháng thì phải hết sức cẩn thận, tránh sai sót trong ghi chép hướng dẫn nếu không muốn chạy đi chạy lại nhiều lần. Ngoài ra, vận trình “Bệnh vị” còn đem đến họa tiểu nhân trong các mối quan hệ xã giao hàng ngày. 
 

Điểm sáng duy nhất trong tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Thân phải kể đến cát tinh Văn Xương. Cát tinh này đem đến cho người tuổi Thân một trí thông minh kỳ diệu, khát khao học hỏi bùng cháy. Vậy nên bạn nên chuyển hướng phát triển sự nghiệp của mình theo đường học hành thì sẽ cát lợi hơn. Trong chuyện thăng tiến có thể tạm thời dừng bước, tự mình củng cố lại nền tảng kiến thức. Ông bà ta có câu: “Có công mài sắt có ngày nên kim; lùi một bước dùi mài kinh sử, tiến mười bước sự nghiệp thành công”.

Tài lộc 

 

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Than hinh anh
Ảnh minh họa

 

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân sẽ phải tiêu tốn nhiều cho mặt sức khỏe. Vận trình lâm Bệnh của bạn cũng đem tới nhiều điềm xấu cho sức khỏe. Với người trẻ thì chủ yếu do tâm bệnh mà đem lại, chủ quan không chăm lo cho tinh thần thì cũng dễ phải chi tiêu vào việc chữa trị các bệnh về đầu óc, trí não. Ngoài ra, người mang Văn Xương tinh chủ yếu phải trải qua lao động vất vả thì mới thấy phúc quý lợi lộc. Cũng giống như vận trình sự nghiệp vậy, hết cơn bĩ cực sẽ tới hồi thái lai. Có thể tháng 7 sẽ là một tháng lao động cật lực với người tuổi Thân, nhưng tới cuối tháng bạn sẽ được nếm quả ngọt từ nó. 

 

Tình cảm 

 

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Than hinh anh
Ảnh minh họa

 

Vận trình tương hình đem đến một đời sống tình cảm tương đối bế tắc cho người tuổi Thân mệnh Kim. Đi làm gặp nhiều sự cố, xích mích, về nhà không khí gia đình căng thẳng khiến người này luôn cô đơn trong tư tưởng. Tinh thần bị ức chế cũng đẩy bạn mệnh rời xa người thân của mình hơn, bạn không biết mình phải chia sẻ với ai, cũng không tìm ra lối thoát cho “đống” tâm sự trong lòng. 
 

Người độc thân luôn cảm thấy chán chường trong công việc nên thường lơ là chuyện tình cảm. Người đã có nơi có chốn dễ đối mặt với tình trạng chia tay. Người độc thân có lẽ nên chọn cho mình con đường độc đạo, tự mình cần tìm thấy bản ngã trước khi muốn chia sẻ tình cảm với một ai đó bạn nhé! Người đã có gia đình thì vấp phải tình trạng tình cảm đa đoan, hôn nhân sa ngã. 

 

Sức khỏe

 

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Than hinh anh
Ảnh minh họa

 

Với vận trình lâm Bệnh vị, người Thân Kim vượng Hỏa khí cần hết sức lưu ý cân bằng tư tưởng, tinh thần của mình. Tháng mà âm khí bốc cao, công việc long đong lận đận; sức khỏe của bạn cũng ảnh hưởng phần nhiều. Tối ngày lo lắng công việc, áp lực cơm áo gạo tiền gây chứng khó ngủ căng thẳng thường xuyên. 
 

Ngoài ra, người lâm “Bệnh” vị trường sinh, cần lưu ý mặt sức khỏe của mắt và tim. Tháng “cô hồn” cũng có nhiều bệnh dịch lan tràn, dịch cảm, dịch tiêu chảy luôn có nguy cơ hoàn hành.

 

Nhìn chung, tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Thân sẽ phải cẩn thận giữ mình hơn trong tháng 7 âm lịch. Một phần đề phòng rắc rối phát sinh do vận trình cạnh tranh, phần khác đề phòng tiểu nhân tiềm tàng. Thân Kim chủ về vận khí đi xuống, dễ để lộ khuyết điểm mà bị đối phương nắm thóp, tố cáo. Lời khuyên dành cho bạn: tận dụng cát tinh Văn Xương, phát huy triệt để tư duy nhanh nhạy, suy nghĩ rõ ràng để giải quyết các khó khăn sắp tới. Chuyển hướng vận trình sang mục tiêu tìm tòi học hỏi; tránh đương đầu với các thế lực mạnh hơn mình. Vận tài lộc lưu ý mất mát tiền bạc, chi tiêu cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *