Xem tử vi tháng Hai âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Dần

Tử vi

Thứ Ba, 08/03/2016 11:31 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Tử vi tháng Hai của người tuổi Dần cho thấy, tháng gặp phải Phi Đầu hung tinh, nhiều sự không thuận. Sự nghiệp không nên manh động, giải quyết ổn thỏa với cấp trên, giữ thái độ hòa hoãn với khách hàng là thượng sách.

 

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc
 
Bước vào tháng Tân Mão, Bính Hỏa thuộc Dương Hỏa, Tân Kim thuộc Âm Kim, trong quan hệ Thiên Can Bính Tân tương hợp. Tức Hỏa yếu Thủy vượng, địa chi Dần Mão đều là Mộc; một âm một dương, một sinh một thịnh. Như vậy vận tài lộc của người tuổi Dần sẽ có dấu hiệu đổi chiều, cục diện căng thẳng tiền bạc từ tháng trước sẽ dần được hóa giải. Còn với đường công việc hoặc học hành thì bản mệnh cần xốc lại tinh thần, tận dụng vận khí tốt trong tháng mà nỗ lực thì sẽ đạt được thành tích đáng kể.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đồ phong thủy may mắn cát tường để hưng thịnh vận trình, phối hợp với vị Bồ Tát, Chư Phật tọa mệnh để cầu bình an, gia trạch, sự nghiệp thuận lợi. Tháng này cũng thích hợp để người tuổi Dần nghỉ ngơi, điều tiết mặt sức khỏe còn yếu, tránh lao động quá sức.

Tử vi tháng Hai của người tuổi Dần cho thấy, tháng gặp phải Phi Đầu hung tinh, nhiều sự không thuận. Sự nghiệp không nên manh động, giải quyết ổn thỏa với cấp trên, giữ thái độ hòa hoãn với khách hàng là thượng sách. Tình cảm chịu nhiều biến cố về cảm xúc, đầu tháng nên dành thời gian tìm cách hâm nóng. Gia trạch bất an, chú ý người lớn trong nhà, không nên để người già đi một mình ra bến xe, chợ hay siêu thị… những nơi có đông người qua lại.

BIỂU ĐỒ TỬ VI THÁNG 2

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 2
 

CÔNG VIỆC

Xem tử vi cho thấy, người tuổi Dần trong tháng này sẽ được quý nhân giúp đỡ, vì Mão Mộc là Tỷ Kiếp của Dần Mộc, nên khi bản mệnh gặp khó khăn thì anh em, bạn bè sẽ là những người đứng ra giải vây cho bạn. Có điều, Tỷ Kiếp cách cục xuất hiện thì xu hướng cạnh tranh cũng nhiều, tức anh em giúp đỡ bạn đồng thời cũng là những người sẽ cướp đi thành quả cuối cùng. Vì thế bạn có thể mở rộng nghành nghề, quan hệ, quy mô làm ăn… nhưng mặt khác cũng phải đề cao cảnh giác người bên cạnh. Đặc biệt, lưu ý Phi Đầu hung tinh đem tới nhiều dấu hiệu đảo ngược trong vận trình, đồng nghiệp không hợp tác, người thân bất hòa…

Nhìn chung, Tân Mão là một tháng không ít phong ba dành cho người tuổi Dần. Bạn nên chuẩn bị trước tinh thần với những thay đổi về nghề nghiệp hay phương án giải quyết kế hoạch. Ngoài ra giữa tháng, người này nên lưu ý do tình trạng cạnh tranh với đồng nghiệp hoặc đối tác mà bạn sẽ bị đối phương nắm bắt điểm yếu, nhân cơ hội làm hại.

TÀI LỘC

Tài lộc trung bình, bản mệnh nên nắm chặt túi tiền của mình. Dấu hiệu Mão Mộc Dần Mộc cạnh tranh gây ra nhiều chuyện mất mát tiền bạc, như cướp giật trên đường, vì vài sai lầm mà cuối tháng bị trừ thưởng, do đối thủ cạnh tranh… Dù có nhiều nhu cầu dùng đến tiền trong tháng nhưng vẫn nên hạn chế, giữa tháng có thể tìm thêm một công việc ngoài giờ gia tăng thu nhập.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 3
 

TÌNH CẢM

Vận trình tình cảm tương đối tốt, Hồng Diễm tinh che chở đem tới nhiều tài hoa cho bản mệnh, từ đó cũng thu hút nhiều hồng nhan, quân tử. Người có gia đình nên chuyên tâm vào công việc, đề phòng họa sắc dục đe dọa sự nghiệp. Không nên có thái độ qua loa đại khái trong chuyện tình cảm, xử lý không khéo léo còn khiến bạn rước thêm rắc rối dài lâu. Người độc thân nên thành thật với cảm xúc, với người không có tình cảm cần bày tỏ thái độ dứt khoát. Nếu đã lập gia đình, bạn càng phải tiết chế cảm xúc bản thân nhiều hơn, vì Đào Hoa tinh quấy nhiễu dễ đem tới tâm lý nghi hoặc bất mãn, đều không tốt cho hôn nhân hay mối tình của bạn.

SỨC KHỎE

Nên chú ý mặt sức khỏe dạ dày, suy nghĩ quá nhiều cho công việc dễ gây ra bệnh đau dạ dày. Trong bữa ăn hàng ngày, bản mệnh nên chú tâm vào thực đơn dành cho con trẻ hoặc người già trong nhà. Bản mệnh nữ sau giờ làm việc nên tự mình chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, vừa có được cảm giác vui vẻ lại vừa giải tỏa áp lực trong công việc.

Nhìn chung, trong tháng người tuổi Dần nên đề phòng ảnh hưởng xấu từ Phi Đầu tinh. Trong công việc cần lưu ý thay đổi về chính sách, vị trí hay quyết định từ lãnh đạo. Mặt tình cảm cũng gặp nhiều thử thách, sự thay đổi. Gia trạch biến động, lưu ý tới người già trong gia đình.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc 4
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *