Xem tử vi tháng Hai âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Hợi

Tử vi
Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Hoi hinh anh goc
 

Tử vi tháng Hai của người tuổi Hợi có Mão Mộc hưng thịnh, Hợi Mão hợp hóa Mộc cục, vận trình khá tốt. Tuy nhiên vì tính cách thích tranh luận mà sự nghiệp của bạn cũng bị hạn chế phần nào. Dù thế, đây vẫn là tháng có nhiều cơ hội mới cho bạn, môi trường thay đổi cũng giúp bạn có nhiều khởi đầu tốt đẹp.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đồ phong thủy may mắn cát tường để hưng thịnh vận trình, phối hợp với vị Bồ Tát, Chư Phật tọa mệnh để cầu bình an, gia trạch, sự nghiệp thuận lợi. Ngũ hành Mộc vượng, bản mệnh nên chú ý bộ phận Gan, tránh rượu bia thuốc lá, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn.

BIỂU ĐỒ TỬ VI THÁNG 2

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Hoi hinh anh goc 2
 

SỰ NGHIỆP

Người tuổi Hợi phạm vào vận trình Hại Thái Tuế nên quan hệ Hợi Mão tam hợp chỉ giúp đỡ được phần nào. Trong công việc bạn vẫn bị cuốn hút bởi thế giới giải trí hấp dẫn bên ngoài. Đặc biệt với những người còn đi học, các thú vui như siêu thị, vui chơi giải trí, phim ảnh vẫn mang tới sự thu hút khó cưỡng.

Dân văn phòng vì lơ đễnh mà khó tránh khỏi gặp sai sót về số liệu, sổ sách. Có lẽ bạn nên xin nghỉ một ngày để lấy lại tinh thần và xác định hướng đi đúng thay vì mù quáng lao vào công việc mà không tìm ra nguyên nhân dẫn tới sai sót đó.

Người làm việc trong môi trường phức tạp thì đề phòng đồng nghiệp đâm sau lưng. Quý Thần quý nhân sẽ đem tới nhiều hi vọng cho bạn, nhưng sức mạnh quý nhân còn yếu nên mọi việc vẫn dựa vào chính bạn.

TÀI LỘC

Xem tử vi tháng Hai có Hợi Mão Mùi tam hợp vượng đế nên vận tài lộc của bạn rất khả quan. Vận tài lộc cũng hỗ trợ nhiều cho đường sự nghiệp hay công việc của bạn. Thứ tài đem tới nhiều bất ngờ, bạn nên tận dụng Phúc Tinh để mở rộng quan hệ nghề nghiệp cho mình, từ đó dẫn dắt Thứ Tài tiến triển.

Giữa tháng có dấu hiệu được người ta trả tiền nợ, bạn có thể mua sắm vài thứ để cải thiện cuộc sống hiện tại. Bạn có thể đi tới những nơi như sàn giao dịch bất động sản, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại để tăng vận may tài lộc cho mình.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Hoi hinh anh
 

TÌNH CẢM

Chuyện tình cảm tháng này của người tuổi Hợi cần chú ý tới quan hệ trong gia đình. Điêu Thần tinh gây mâu thuẫn, chỉ khiến không khí thêm mệt mỏi, bạn nên nhún nhường để hóa giải trước. Người độc thân không có nhiều thay đổi, dù bạn cũng tìm được tình yêu cho mình nhưng vì thường xuyên tranh cãi nên không dài lâu. Đồng thời người tuổi Hợi không thực sự tích cực trong chuyện tình cảm, không có sự nghiêm túc khi yêu, nên chuyện thành đôi cũng còn khá xa.

SỨC KHỎE

Mặt sức khỏe của người tuổi Hợi không gặp nhiều vấn đề, quý nhân tam hợp giúp đỡ nên dù gặp chút ho hắng, cảm cúm thì đều vượt qua. Tuy vậy, quan hệ xấu với Thái Tuế khiến bạn luôn phải đề cao cảnh giác, tránh vạ miệng nơi đông người mà dẫn tới va chạm không đáng có, ảnh hưởng cả tới sức khỏe.

Nhìn chung, vận trình vượng đế giúp bạn không phải lo lắng nhiều trong tháng. Bạn nên tận dụng thời gian Thái Tuế “nương tay” mà tranh thủ nâng bước vận trình. Tài lộc, sự nghiệp bước vào đại vận, nên chăm chỉ làm việc và ôm ấp hi vọng riêng. Chuyện gia đình bất hòa, nên nhún nhường thì hơn. Vì quan hệ xấu với Thái Tuế, bạn nên tìm quý nhân tam hội Tý để giảm bớt phần nào vận khí xấu. Đề phòng Điêu Thần rình rập phá đường tài vận.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Hoi hinh anh goc 3
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *