Xem tử vi tháng Hai âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Tuất

Tử vi
Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc
 

Người tuổi Tuất bước vào tháng 2 âm lịch, cũng như các con giáp khác đều gặp cục diện Bính Hỏa khắc Tân Kim rắc rối. Nhưng may nhờ quan hệ Mão Tuất hợp hóa Hỏa cục nên vận trình tổng thể vẫn tốt đẹp. Sự nghiệp tiếp tục phát huy vận may từ tháng trước mà thăng tiến không ngờ.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đồ phong thủy may mắn cát tường để hưng thịnh vận trình, phối hợp với vị Bồ Tát, Chư Phật tọa mệnh để cầu bình an, gia trạch, sự nghiệp thuận lợi. Vì nguyên nhân Mão Tuất hợp hóa nên quan hệ tình cảm của nữ giới tuổi Tuất phải lưu ý, điềm báo bạn dễ rơi vào vòng xoáy tình cảm. Tình yêu ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày cũng như cách xử lý công việc của bạn.

BIỂU ĐỒ TỬ VI THÁNG 2

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc 2
 

SỰ NGHIỆP

Theo tử vi tháng Hai, người tuổi Tuất không nên ngủ quên trên chiến thắng đã qua, hãy bắt đầu “chiêu binh mãi mã”, chuẩn bị kế hoạch tấn công thôi. Nhìn tổng thể, mặt công việc của bạn phát triển thuận lợi, nếu dũng cảm thử thách mình với các kế hoạch khác nhau thì kiến thức thu được không phải ít.

Quan hệ Mão Tuất hợp hóa đem tới nhiều cơ hội phấn đấu dành cho bạn, danh lợi lưỡng toàn. Phúc Tinh cao chiếu, “gió xuân đắc ý”, tuy nhiên người tuổi Tuất nên kiềm chế bản thân, tỉnh táo trong mọi lựa chọn. Bạn nên phân chia lợi ích giữa các thành viên trong nhóm thật đồng đều, đừng để lợi nhỏ làm tổn thương hòa khí. Giữa tháng có dấu hiệu đi du lịch hoặc đi công tác.

TÀI LỘC

Xem tử vi tháng Hai của người tuổi Tuất có quan hệ Tân Kim khắc Bính Hỏa đem tới nhiều lợi ích cho người tuổi Tuất. Sự thăng tiến của tài lộc có liên quan rất lớn tới sự thăng tiến sự nghiệp trong tháng. Tuy vậy, phương diện dùng tiền của bản mệnh trong tháng khá nhiều, nên biết tiết kiệm trong tương lai.

Cuối tháng, bạn nên xem xét kỹ các giấy tờ liên quan tới tiền bạc hoặc giấy chấm công, phiếu lương… vì sẽ có dấu hiệu tranh chấp về tiền nong.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc 3
 


TÌNH CẢM
Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng 2 âm lịch có nhiều biến đổi kỳ diệu. Người độc thân sẽ có một trải nghiệm khó quên trong xuân mới. Gặp gỡ bạn bè đầu xuân sẽ giúp bạn quen biết nhiều đối tượng khác nhau, Quý nhân Lục Hợp sẽ giúp bạn nắm bắt tình cảm đó. Tuy vậy, do công việc bận rộn bạn vẫn chưa thể toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ này.

Người đã lập gia đình thì gia trạch thuận hòa, đôi khi xảy ra xô xát nhưng Phúc Tinh lại đem hai bạn đến gần nhau.

SỨC KHỎE

Mặt sức khỏe người tuổi Tuất dù tốt đẹp nhưng vẫn cần đề phòng chuyện ăn uống quá độ khiến dạ dày quá tải, ảnh hưởng sức khỏe. Tránh chuyện rượu bia, vui chơi sa đọa. Phúc Tinh cũng đem tới nhiều mối nhân duyên, khiến số lượng các buổi hẹn hò của bạn trở nên nhiều hơn vào cuối tháng. Chút cảm cúm phải dùng thuốc thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cẩn thận chuyện dùng thuốc quá liều.

Nhìn chung, bản mệnh Tuất không nên dừng lại hưởng thụ vận may từ tháng trước, mà nên hành động tận dụng vận khí từ Lục Hợp cục diện để mở rộng tiền đồ. Vận tài lộc cũng vì thế được gia tăng, giữa tháng bạn nên chú ý các vấn đề về số liệu, sổ sách vì dấu hiệu tranh chấp về tiền bạc sẽ đem tới nhiều rắc rối cho bạn. Vận tình cảm tốt đẹp cho cả người độc thân và người đã có gia đình. Mặt sức khỏe bạn cần chú ý trong việc dùng thuốc.
 

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Tuat hinh anh goc 4
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *