Xem tử vi tháng Hai âm lịch năm Bính Thân của người tuổi Tỵ

Tử vi
Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc
 

Người tuổi Tỵ bước vào tháng Tân Mão may nhờ Tỵ Hỏa sinh Mão Mộc mà vận trình có nhiều bước phát triển. Công việc được lãnh đạo trọng dụng, bạn nên tranh thủ thời gian trong tháng mà phát huy khả năng bản thân. Cơ hội nhận nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn thăng tiến nhiều mặt của cuộc sống.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đồ phong thủy may mắn cát tường để hưng thịnh vận trình, phối hợp với vị Bồ Tát, Chư Phật tọa mệnh để cầu bình an, gia trạch, sự nghiệp thuận lợi. Đồng thời, bạn nên giao lưu nói chuyện nhiều hơn với người thân trong nhà, hãy trọng đạo lý “bán anh em xa, mua láng giềng gần”.

Tử vi tháng Haicủa người tuổi Tỵ rất ổn thỏa, quý nhân xuất hiện, hỷ sự lâm môn đại cát đại lợi. Chuyện tình cảm cuối cùng bạn cũng trút được gánh nặng bấy lâu, người độc thân dễ có tin vui, người đã kết hôn thì gương vỡ lại lành, mâu thuẫn hóa giải. Người độc thân sẽ may mắn hơn nên phải nhanh chóng nắm lấy hạnh phúc của mình, ngoài ra cần phải dừng ngay suy nghĩ bắt cá hai tay.

BIỂU ĐỒ TỬ VI THÁNG 2

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 2
 

SỰ NGHIỆP

Vận trình công việc người tuổi Tỵ bước đầu đi vào quỹ đạo, người làm ăn nên cẩn trọng kinh doanh thì bình an vô sự. Những suy nghĩ mới như mở rộng thị trường, khai thác khả năng nghiệp vụ mới đều cần tính toán kỹ càng. Tiểu nhân và quý nhân cùng xuất hiện nên người tuổi Tỵ phải xử lý cẩn thận các mối quan hệ xã giao. Nếu quá hồ đồ bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ đối phương, nên lùi lại và làm tốt nhiệm vụ trong ranh giới của mình.

TÀI LỘC

Dù không có nhiều cơ hội về thu nhập mới nhưng chi tiêu trong tháng ổn định, dù ra Tết còn nhiều khoản chi tiêu lớn nhưng người tuổi Tỵ không phải lo nguy cơ phá tài. Thứ Tài được quan hệ Nguyệt Lệnh và Thái Tuế che chở nên có không ít thu nhập nho nhỏ. Cuối tháng, bạn có thể nghiên cứu một nghành nghề mới sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 3
 

TÌNH CẢM

Xem tử vi thấy chuyện tình cảm có hỷ có bi, điều đáng vui mừng bạn sẽ gặp nhiều điều kỳ diệu trong tình yêu. Người độc thân dễ dàng hưởng một tình yêu khác biệt và lạ lùng nhất. Nên kiềm chế suy nghĩ tự cao tự đại, làm tổn thương tới những người dành tình cảm cho bạn. Đồng thời tránh suy nghĩ quá nhiều về tương lai, tình yêu của bạn sẽ ổn định, không có nhiều biến cố trong tháng. Người đã kết hôn dễ gặp chuyện đối phương không cảm nhận được sự chăm sóc từ bạn, nhưng quý nhân sẽ xuất hiện để tạo ra điều kỳ diệu.

SỨC KHỎE

Trong tháng, người tuổi Tỵ phải đề phòng đường ăn uống, tốt nhất bạn nên ăn uống thường xuyên tại nhà. Bệnh tật đến từ các quán ăn đường phố, dạ dày của bạn cũng không được tốt trong tiết Xuân. Người tuổi Tỵ trẻ tuổi còn có nhiều buổi gặp mặt ăn uống nên trọng lượng cơ thể dễ dàng tăng nhanh. Dân văn phòng đối diện với vấn đề đau lưng mỏi gối. Nếu được, bạn nên dành 10-15 phút mỗi ngày để đi lại quanh văn phòng.

Vượt qua được khó khăn tháng 1, người tuổi Tỵ bước vào tháng 2 âm lịch thuận hòa đúng quỹ đạo làm việc. Công việc như ý, tài lộc ổn định chỉ cần học cách hài lòng với chính mình, không quá kén chọn, đây có thể coi như một tháng vui vẻ bình yên. Vào giữa tháng công việc và chuyện gia đình khiến bạn khá bận rộn, một mặt phải làm việc quá giờ lại thường xuyên tụ họp gặp gỡ bạn bè khiến việc ăn uống mất cân bằng, dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày.

Xem tu vi thang Hai cua nguoi tuoi Ty hinh anh goc 4
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *