Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Tân Hợi

Tử vi

Thứ Ba, 19/01/2016 12:32 (GMT+07)

Tử vi của người sinh ngày Tân Hợi cho biết đây là người trọng tín trọng nghĩa, túc trí đa mưu, khí chất tự nhiên, Thiên Nguyên giấu tài, ngồi không cũng có tiền.

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Tan Hoi hinh anh
 

Người sinh ngày Tân Hợi giấu tiền trong người, tâm tính tràn đầu kiêu ngạo và lòng tin, cũng có khả năng. Tính cách khí phách, vui vẻ, biết tranh đấu và gặt hái được hiệu quả. Trụ ngày Tân Hợi đối xứng với Bính Dần, tương hợp với Thìn Thổ, tốt nhất là ở người tuổi Hổ.

 

Bát tự ngày Tân Hợi thì cả đời lao lực nhưng phúc lộc đầy đủ, được nhiều người khác phái giúp đỡ. Đối với người thân duyên cạn phận mỏng, không mấy hòa hợp hoặc không được gần gũi. 

 

Tử vi 2016 biểu hiện rõ người này tự thân cương cường, nội tâm vững chãi, thái độ cố chấp, làm việc sợ nhất là thiếu trách nhiệm, tình cảm sợ nhất là thiếu thủy chung. Vốn trưởng thành sớm, đa tình phong lưu, tuy không phải người lăng nhăng nhưng duyên phận nhiễu nhương, hôn nhân ít tốt đẹp. Kết hôn rồi gia vận cũng kém.

 

Nam mệnh tính nết thất thường, quái gở nhưng được vợ hiền trợ giúp, vượng thê. Nữ mệnh năng lực tốt, cá tính độc lập, hành động quyết đoán, tính tự chủ cao, có sự nổi loạn. Tuổi trẻ duyên phận tốt, yêu đương sôi nổi nhưng kết hôn muộn sẽ tốt hơn. Người này nói nhiều, áp chế chồng, dễ gặp cảnh ly dị, trước sau tuổi 40 vài năm có thể góa chồng, khắc phu. 

 

Tử vi của người sinh ngày Tân Hợi tính chuộng hư vinh, bên ngoài náo nhiệt nhưng nội tâm trống trải. Lúc nhỏ nhiều đau khổ, lớn dần lên tự nhiên an khang.

 

Mệnh chủ ngày Tân Hợi thông minh nho nhã, hoàn mỹ tự tin. Hợi Thủy thuộc Nhâm Thủy giấu khí, mang theo Giáp Mộc tài tinh. Tân Kim là ngấm ngầm, thuộc bản tính phụ nữ, Nhâm Thủy sinh sôi, lấy âm áp chế dương, có sự nhạy cảm cùng tính cách thanh tú, nhã nhặn.

 

Cho nên, dù là nam hay nữ sinh vào ngày này cũng đều có vẻ lịch thiệp, nho nhã, thanh cao, khiến người khác quý mến. Người này ham học hỏi, thông minh, nhiều người theo đuổi, nên sinh ra cảm giác cao ngạo, khinh thường người khác.

 

Ngưỡng mộ 3 con giáp không thăng quan cũng phát tài trong 5 năm tới
Viễn cảnh tương lai trong 5 năm tới của người cầm tinh con Gà vô cùng tươi sáng. Bạn sẽ tạo ra kỳ tích vượt quá sức tưởng tưởng của chính mình.

Tốt lành nhất là ngày Tân Hợi có Thương Quan phát tài. Nhưng Thương Quan lại không phải thực tài, tuy nhiều thủ đoạn mà không giàu có, có tiếng không có miếng. Thương Quan lợi về quan vận nhưng người lại có tư tâm, lời nói tuy hay nhưng trong lòng lợi dụng việc công để thu lợi tư. Muốn an ổn thì không tham món lợi nhỏ, không chủ động trù dập hay ghét bỏ người khác 

 

Xem tử vi trọn đời, người sinh ngày Tân Hợi kết hôn hợp nhất với những người sinh ngày: Giáp Thìn, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Tuất, Ất Sửu, Ất mão, Ất Dậu, Ất Hợi, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Mão, Đinh Mùi, Đinh Hợi, Mậu Ngọ, Mậu Dần, Mậu Tý, Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão, Kỷ Hợi, Canh Thìn, Canh Tuất, Canh Ngọ, Canh Thân, Tân Tỵ, Tân Dậu, Tân Sửu, Tân Mùi, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Dậu, Quý Tỵ.

 

Trần Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *