xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm nhà – Xem tuổi mua nhà trong năm 2022

Tử vi 12 con giáp

Ông bà ta thường nói ” An cư – Lạc nghiệp ” vì vậy việc xây nhà là 1 việc cực kì quan trọng của 1 đời người. Xem tuổi làm nhà trước khi xây nhà là 1 việc cũng rất quan trọng vì phải xem tuổi của mình năm nay có hợp xây nhà hay không, có hợp phong thủy không. Độc giả hãy cùng đón xem Xem tuổi làm nhà – Xem tuổi mua nhà trong năm 2022 nhé.

Xem tuổi làm nhà của cung hoàng đạo

Xem tuổi làm nhà Kim Ngưu

Năm 2021 sẽ thuận lợi cho những người thuộc cung Kim Ngưu, bởi vì, năm nay sẽ có kết quả khả quan từ vấn đề xây nhà. Đặc biệt là từ đầu tháng 2 năm nay, sao Kim sẽ có lợi cho những người mệnh thổ. Năm nay, dựa trên sự thay đổi của các hành tinh, điều này chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt cho các mục tiêu xây dựng hoặc mua đất của bạn.

Cung Sư Tử

Theo dự đoán vận hạn năm 2021, năm nay sẽ tốt cho người cung Sư Tử. Bạn sẽ vẫn được hưởng lợi trong suốt cả năm vì triển vọng xây dựng đất của bạn đang được kết hợp với các hành tinh sao Hỏa và sao Kim, sao Thổ, sẽ mang lại cho bạn thành công hoàn toàn. Giai đoạn này sẽ mang lại nhiều kết quả trong cuộc sống của bạn và những thay đổi tích cực sẽ được nhìn thấy trong cuộc sống. Bạn cũng có thể bỏ tiền ra đầu tư vào các công trình đắp đất, chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt.

xem tuoi lam nha 1

 

Xem thêm: Người Tuổi Tỵ Và Tuổi Tuất Có Hợp Nhau Không?

Cung Thiên Bình

Theo dự đoán năm 2021, năm sắp tới sẽ rất tốt lành đối với những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, vì năm nay, do sao Mộc và sao Thổ tương xung ở cung Ma Kết nên mọi rắc rối liên quan đến việc mua nhà. hoặc một tài sản sẽ kết thúc. Các cuộc thảo luận về cùng một ý chí cũng được tiến hành trong gia đình. Các thành viên trong gia đình cũng sẽ có một sự nhiệt tình mới.

Xem tuổi làm nhà cung Song Ngư

Theo năm 2021, một số người cung Song Ngư sẽ kinh doanh và sẽ có 1 số tiền để xây nhà. Cùng với đó, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự hỗ trợ của vận may trong các công việc liên quan đến đất đai trong năm nay và đối với một số bạn, cuối cùng thì sự chờ đợi cũng đã kết thúc khi bạn sẽ dọn đến một ngôi nhà mới toanh của riêng mình. Đây cũng là thời điểm tốt lành cho những người có một ngôi nhà đứng tên mình và sau một số nỗ lực cần thiết, ngôi nhà cũng có thể được chuyển sang tên của bạn.

Bài viết liên quan:

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *