Xử lý căn phòng hình con dao

Phong thủy

Thứ Sáu, 24/06/2011 09:00 (GMT+07)

Căn phòng hình con dao không tốt về mặt phong thủy. Đó là do hình dạng căn phòng bất thường với hàm nghĩa có 1 hoặc nhiều sự thiếu hụt trong căn phòng. Sự thiếu hụt đó sẽ nằm trong số 8 lĩnh vực của cuộc sống. Sẽ không may mắn cho bạn nếu nó thuộc cung Quan lộc hoặc Tài lộc.

Tuy nhiên, với căn phòng này nếu biết ứng dụng đúng cách có thể giúp dễ ra quyết định trong những cuộc đàm phán gay go.

Căn phòng hình con dao thuận lợi cho đàm phám

Điều đầu tiên bạn nên làm là phân biệt giữa tay cầm của con dao và lưỡi dao. Khu vực chỗ tay cầm của dao là nơi năng lượng tập trung mạnh mẽ nhất. Ngược lại, chỗ lưỡi dao là nơi năng lượng yếu nhất.

Tiếp đó, hãy ngồi ở vị trí tay cầm của dao để có thêm thuận lợi trong quyền lực và sức mạnh của bạn. Trong cuộc đàm phán, hãy sắp xếp cho đối phương ngồi ở vị trí lưỡi dao để làm suy yếu sự đối địch. Bằng cách đó, bạn sẽ kiểm soát tốt và là lực lượng thống trị trong bất kỳ 1 cuộc thảo luận hay họp hành nào.

Để tránh bị khí độc do các mũi tên độc bắn từ các góc nhô ra, bạn có thể áp dụng các liệu pháp phong thủy. Đặt 1 miếng tinh thể pha chì hoặc chậu cây rậm lá ở góc phòng nhô ra để hút khí độc. Bạn cũng có thể khiến những góc nhô ra này biến mất bằng cách sử dụng gương.

Vì vậy, nếu phòng của bạn hình con dao, có khi bạn lại là người may mắn. Chỉ cần bạn chắc chắn tự đặt mình ở vị trí tay cầm để kiểm soát tốt mọi tình hình diễn ra.

(Theo Wofs)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *