nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Nhân tướng học

Theo nhân tướng học, nhìn tướng nốt ruồi có thể dự đoán được vận mệnh và tương lai của người phụ nữ. Mỗi vị trí của nốt ruồi trên mặt của người phụ nữ có mỗi ý nghĩa khác nhau. Độc giả hãy cùng Tử vi hôm nay đón xem ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ nhé.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên trán

Trán liên quan đến tình cảm gia đình và vận may tổng thể, nốt ruồi trên trán cũng vậy. Nốt ruồi trên trán giống như ngôi sao bảy màu đen là điềm lành. Những người phụ nữ có nốt ruồi trên trán thường là Quý tộc và là vợ của một quan chức cấp cao. Họ không may mắn trong chuyện lấy chồng và có nhiều lần kết hôn với nhiều người. Họ không may mắn với cha mẹ.

Người phụ nữ này tiết kiệm trong quản lý gia đình và tự mình làm mọi việc. Họ tái hôn và xui xẻo cho người thân. Họ không may mắn với bố và chồng. Người phụ nữ có thể lấy chồng xa rồi chết ở một vùng đất xa lạ hoặc hại chồng. Dễ gặp rắc rối trong quá trình sinh nở, chẳng hạn như chứng loạn sản và bệnh tử cung, hoặc chết vì bệnh tật

not ruoi tren mat phu nu

Xem thêm: Những Nốt Ruồi May Mắn Trên Cơ Thể Đàn Ông

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ – Lông mày, mắt và nốt ruồi

Khu vực giữa lông mày và mắt được coi là Cung Tài sản và một nốt ruồi nằm ở đây tượng trưng cho sự bất ổn. Do đó, phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín thường có mối quan hệ tình cảm không ổn định và thường xuyên thay đổi bạn trai. Phụ nữ có nốt ruồi bên ngoài khu vực này thường sẽ không có mối quan hệ lâu dài. Phụ nữ có nốt ruồi dưới khóe mắt trái là người đa cảm, thường vướng vào tranh chấp tình ái bất chính vì sự thông cảm, lừa dối và không thể tự giải thoát cho mình.

Họ không may mắn trong chuyện lấy chồng, khó có cuộc sống gia đình bình thường và cam chịu cô đơn. Họ thường bị những cuộc chia ly. Bên cạnh đó, họ vào tù vì vi phạm pháp luật. Dễ trộm cắp, ngoại tình và những điều có hại cho chồng. Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ khá thích hợp cho trồng dâu nuôi tằm hoặc dệt vải. Họ như mẹ Mạnh Tử là người nuôi dưỡng, dạy dỗ con cháu trở nên xuất sắc.

Nốt ruồi ở môi và cằm

Nốt ruồi trên môi dù nằm ở vị trí nào cũng là biểu tượng của sự may mắn vô cùng với người khác phái. Phụ nữ có nốt ruồi như vậy dễ bị quấy nhiễu, mắc các bệnh phụ khoa. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi thường suy nghĩ hẹp hòi và có thể tự sát một khi có vấn đề trong lòng. Họ sinh ra để ghen tị. Bên cạnh đó dễ gặp tai nạn với nước. Sau này khi họ có con sẽ sinh đôi. Lo cho con ốm yếu suốt đời. Dễ mắc các bệnh về tử cung ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, hôn nhân và sự giàu có.

not ruoi tren mat phu nu

Họ là người vợ lãng mạn và đức hạnh. Yêu thương và tôn trọng chồng. Tận hưởng tình cảm vợ chồng hòa hợp và rất thông minh. Người phụ nữ có nốt ruồi trên cằm có khả năng quán xuyến công việc gia đình kém và sở hữ ít nhà đất. Sau này khi làm cha mẹ, con cái thờ ơ và những năm tháng sau này cô đơn.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *